vệ xinh máy giặt cửa ngang

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội đang được đông đảo khách hàng tin dùng bởi sự tiện lợi và chất lượng mà nó đem lại. Điện Lạnh Bách Khoa – địa chỉ sửa chữa máy giặt hàng đầu cũng đang cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà ở Hà Nội. Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin về dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội?

Bạn đang ở tại Hà Nội, bạn có một chiếc máy giặt lâu ngày không được vệ sinh khiến cho quần áo giặt không được sạch sẽ? Vậy thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội là điều bạn cần làm.

Dịch vụ này sẽ nhanh chóng giải quyết những vết bẩn bám lâu ngày một cách triệt để. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có một chiếc máy giặt sạch sẽ.

Ngoài ra việc vệ sinh tưởng như đơn giản nhưng nếu khách hàng không có dụng cụ và thiết bị chuyên dụng thì khó có thể tháo dỡ cũng như lắp lại nó một cách hoàn chỉnh trước và sau khi vệ sinh máy giặt. Đặc biệt trong quá trình vệ sinh nếu không có hiểu biết rất dễ làm máy giặt bị hỏng hóc.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội sẽ giải quyết hoàn toàn những lo lắng cũng như ngăn chặn những rủi ro xảy ra đối với khách hàng trong việc vệ sinh máy giặt.

TÊN DỊCH VỤ GIÁ TIỀN GHI CHÚ CÁCH LÀM
vệ sinh máy giặt cửa trên không tháo lồng 200000 để nguyên lồng sắt của máy và sử dụng máy vệ sinh áp lực cao để xịt vào lồng để đánh bật các vết bẩn dễ sạch
vệ sinh máy giặt cửa trên có tháo lồng máy giặt loại tới 7kg 250000 tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa trên có tháo lồng máy giặt loại trên 7kg 300000 tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa trên có tháo lồng máy giặt loại trên 10kg 430000 tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa ngang( cửa trước) có tháo lồng máy giặt loại tới 7 kg 550000 tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa ngang( cửa trước) có tháo lồng máy giặt loại trên 7 kg 600000 tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa ngang( cửa trước) có tháo lồng máy giặt loại trên 10 kg 750000 tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay đặt lịch bảo dưỡng máy giặt. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0914 339 828 hoặc 0246 2958 468

 

Thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng!