Điện Lạnh Bách Khoa

Điên Lạnh Bách Khoa 

Đây là địa chỉ đầu tiên dành cho khách hàng khi có nhu cầu gọi sửa máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng hay một số thiệt bị điện lạnh trong gia đình. Là trung tâm điện lạnh Bách Khoa được thành lập từ năm 2003 đến nay, với hơn 20 kỹ thuật viên chuyên ngành sửa điện lạnh giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao được khách hàng tin tưởng, báo giá sửa chữa hợp lý trước khi sửa, hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa nhanh chóng.

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa C9 Thanh Xuân 

Địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều đơn vị điện lạnh Bách Khoa được mở tại đây, nhưng không phải trung tâm sửa chữa nào cũng khiến bạn yên tâm về chất lượng. Nhưng nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm điện lạnh Bách Khoa - C9 Thanh Xuân, bạn sẽ cảm nhận được sự tin cậy, luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm trong xử lý sửa chữa các sự cố thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, bình nóng lạnh, lò vi sóng... hiện nay cơ sở có 30 kỹ thuật viên phục vụ tại nhà khách hàng, linh kiện thay thế chính hãng, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn.

3. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa tại 260 Cầu Giấy.

Điện lạnh Bách Khoa tại 260 Cầu Giấy là đơn vị đã hoạt động hơn 15 năm, sở hữu nhiều thợ điện lạnh giỏi, nhiều kinh nghiệm. Nếu như bạn cần bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng trong gia đình hoặc cần tư vấn hỗ trợ hãy gọi đến địa chỉ 260 Cầu Giấy, đây là trung tâm điện lạnh Bách Khoa uy tín nhất khu vực Cầu Giấy, với đội thợ giỏi, nhiệt huyết, có tâm, luôn coi trọng vào chữ tín, có giá niêm yết rõ ràng dành cho khách hàng, bảo hành dài hạn.

 

 

 

Thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng!