DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP - GỌI NGAY: 0914 339 828

Dịch vụ sửa điều hòa là dịch vụ khắc phục những hỏng hóc liên quan đến điều hòa giúp cho điều hòa hoạt động hiệu quả và lâu bền hơn.  Điện lạnh Bách khoa 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội.Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Với thời tiết thất thường như hiện tại thì việc hư hỏng điều hòa là một vấn đề lo ngại. Vì thế việc sửa điều hòa không chỉ giúp cho gia đình bạn thoải mái hơn với tiết trời oi bức đồng thời giúp điều hòa vận hành tố hơn và kéo dài tuổi thọ.

Dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp của điện tử điện lạnh bách khoa 

Với nhiều năm hoạt động,  điện tử điện lạnh bách khoa 24h là một trong những địa chỉ tin cậy số 1 tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa điều hòa. dịch vụ điện lạnh Bách Khoa 24h sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao sẽ luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu.

Sau nhiều năm có mặt tại Hà Nội, Điện tử điện lạnh Bách khoa 24h đã xây dựng được 10 cơ sở tư vấn có mặt trải khắp các quận thành với mong muốn phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điều hòa tại nhà lành nghề đảm bảo có thể sửa điều hòa với tất cả các lỗi và cam kết linh kiện thay thế chính hãng. Ngoài ra khách hàng sẽ không lo lắng về giá, bởi chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tương xứng với mức giá tốt nhất thị trường.

dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp

>>> Xem thêm:

Cách kiểm tra và sửa điều hòa LG

Dịch vụ sửa điều hòa quận Đống Đa tại nhà 

Quy trình sửa điều hòa tại điện lạnh Bách Khoa

Không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ  tài năng, trung tâm còn hướng tới thiết lập quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và khắc phục lỗi hiệu quả nhất.

  • Tiếp nhận điện thoại của khách hàng, tư vấn dịch vụ sửa điều hòa tới khách hàng đồng thời xác nhận lịch sửa chữa
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay và bắt tay vào kiểm tra hoạt động của điều hòa.
  • Thông báo với khách hàng về lỗi và bắt đầu sửa điều hòa.
  • Sau khi sửa xong, Hoạt động thử điều hòa
  • Bàn giao cho khách hàng khi điều hòa hoạt động ổn định trở lại và thanh toán

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa 24h khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các sử dụng điều hòa đúng cách, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Nếu chiếc điều hòa nhà bạn có vấn đề, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho trung tâm để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng. Ngoài ra tại đây còn có dịch vụ thu mua điều hòa cũ Hà Nội giá cao giúp khách hàng có thể dễ dàng đổi sang điều hòa mới trong thời gian sớm nhất.

Hãy gọi ngay: 0914 339 828 – 02462.958.468

Tin Liên Quan