Điện tử điện lạnh bách khoa K9 là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh. Chất lượng dịch vụ của trung tâm đã được khẳng định bởi lòng tin và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hà Nội.

Điện tử điện lạnh bách khoa K9 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bão dưỡng, lắp đặt các thiết bị điện lạnh chẳng hạn như: Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Tivi… của các hãng nổi tiếng trên thị trường như LG, Samsung, Hitachi, Panasonic…

Giới thiệu về điện lạnh tử điện bách khoa K9

Trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa K9 được thành lập lâu năm và xây dựng thành công chuỗi cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điện tử, điện lạnh tại Hà Nội. Hiện nay, điện tử điện lạnh bách khoa K9 sở hữu 8 cơ sở chuyên nghiệp và uy tín số 1.

Điện tử điện lạnh bách khoa K9 luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ do đó, K9 luôn chiêu mộ và đào tạo nhiều nhân viên trình độ chuyên môn cao, lành nghề. Ngoài ra vấn đề đạo đức nghề nghiệp cũng được đặt lên hàng đầu với phương châm tận tình – trách nhiệm – trung thực.

Một trong những vấn đề khiến khách hàng hài lòng bởi dịch vụ của Điện tử điện lạnh Bách khoa K9 luôn đưa ra với một mức giá phù hợp, không vòi vĩnh khách hàng, gian lận với khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ nhanh chóng, có mặt sau 15p. Nhân viên sửa chữa sẽ tiến hành sửa chữa kịp thời hiệu quả giúp khách hàng giải tỏa được nỗi lo thời tiết.

Nguyên tắc làm việc của trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa K9

  • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh tại nhà.
  • Dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả
  • Sự hài lòng khách hàng chính là động lực để Điện tử điện lạnh bách khoa K9 không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các địa chỉ của Điện tử điện lạnh bách khoa K9 trên địa bàn Hà Nội:

Địa chỉ 1:29 Cát Linh

Địa chỉ 2;39E Hai Bà Trưng

Địa chỉ 3: C9 Thanh Xuân

Địa chỉ 4: 172 Tây Sơn

Địa chỉ 5: 260 Cầu Giấy

Địa chỉ 6: 89 Định Công

Địa chỉ 7:81 Lý Nam Đế

Địa chỉ 8: 17 Quang Trung, Hà Đông

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt điện tử điện lạnh của điện tử điện lạnh bách khoa K9 vui lòng liên hệ: 0914.339.828

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here