DỊCH VỤ SỬA ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa điều hòa là dịch vụ khắc phục những hỏng hóc liên quan đến điều hòa giúp cho điều hòa hoạt động hiệu quả và lâu bền hơn. Trung tâm Điện lạnh Bách khoa K9 là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Trung tâm K9 tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Với thời tiết thất thường như hiện tại thì việc hư hỏng điều hòa là một vấn đề lo ngại. Vì thế việc sửa điều hòa không chỉ giúp cho gia đình bạn thoải mái hơn với tiết trời oi bức đồng thời giúp điều hòa vận hành tố hơn và kéo dài tuổi thọ.

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp của trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa K9

Với nhiều năm hoạt động, Trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa K9 là một trong những địa chỉ tin cậy số 1 tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa điều hòa. Trung tâm K9 sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao sẽ luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu.

Sau nhiều năm có mặt tại Hà Nội, Trung tâm Điện tử điện lạnh Bách khoa K9 đã xây dựng được 8 cơ sở có mặt trải khắp các quận thành với mong muốn phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm bảo có thể sửa điều hòa với tất cả các lỗi và cam kết linh kiện thay thế chính hãng. Ngoài ra khách hàng sẽ không lo lắng về giá, bởi trung tâm đảm bảo sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tương xứng với mức giá tốt nhất thị trường.

Quy trình sửa điều hòa

Trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa K9 là địa chỉ tin cậy với chất lượng dịch vụ vượt trội và quy trình đảm bảo an toàn
Trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa K9 là địa chỉ tin cậy với chất lượng dịch vụ vượt trội và quy trình đảm bảo an toàn

Không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ  tài năng, trung tâm còn hướng tới thiết lập quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và khắc phục lỗi hiệu quả nhất.

  • Tiếp nhận điện thoại của khách hàng, tư vấn dịch vụ sửa điều hòa tới khách hàng đồng thời xác nhận lịch sửa chữa
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay và bắt tay vào kiểm tra hoạt động của điều hòa.
  • Thông báo với khách hàng về lỗi và bắt đầu sửa điều hòa.
  • Sau khi sửa xong, Hoạt động thử điều hòa
  • Bàn giao cho khách hàng khi điều hòa hoạt động ổn định trở lại và thanh toán

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa K9 khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các sử dụng điều hòa đúng cách, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Nếu chiếc điều hòa nhà bạn có vấn đề, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho trung tâm để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng.

Hãy gọi ngay: 0914.339.828  – 02462.958.468

Thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng!